Nghi án người đàn ông xông vào nhà đâm tử vong tình địch

Người đàn ông thủ sẵn hung khí trong người lao thẳng vào nhà đâm tử vong người chồng của tình nhân rồi có ý định tẩu thoát nhưng bị người dân vây bắt, khống chế bàn giao cho Công an địa phương.

Đến rạng sáng 30-10, Công an quận 6 phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ án mạng xảy ra trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, trước đó, khoảng 20h tối 29-10, người dân sống trong hẻm 48, đường Phạm Phú Thứ thuộc địa bàn phường 3, quận 6, thấy một người đàn ông đứng trước một căn nhà trong hẻm này liên tục la lớn, miệng gọi một người tên Hà ra nói chuyện.

Một lúc sau, người này không thấy ai trả lời nên xông thẳng vào nhà rút một vật giống súng ra dọa nên mọi người trong nhà hốt hoảng bỏ chạy.

antd6

Người dân trong hẻm tập trung đông theo dõi vụ việc

Tuy nhiên, người này lao tới dùng hung khí đâm trúng người ông Hà khiến nạn nhân gục xuống đất. Gây án xong, đối tượng bỏ chạy ra ngoài thì bị người dân vây bắt bàn giao cho công an địa phương.

Sau đó, ông Hà được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Theo người dân khu vực, ông Hà sống cùng vợ và hai người con.

Gần đây, hai vợ chồng thường xuyên xảy ra cãi vã chuyện tình cảm nên người vợ ra ngoài sống cùng người đàn ông khác. Cũng theo người dân, kẻ gây án là tình nhân của vợ ông Hà.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Comment

avatar
An Nguyen
17/11/2017 lúc 03:24
After that, Mr. Ha was taken to the emergency room but died. According to local people, Mr. Ha lives with his wife and two children.

Add Comment