Đối tượng chặt gãy hàng loạt kính ô tô dương tính với ma túy

Sau khi điều khiển xe máy chạy lạng lách, đánh võng trên đường và dùng dao tự chế chặt, chém gãy hàng loạt kính chiếu hậu của nhiều ô tô trên phố, đối tượng đã bị cơ quan chức năng tạm giữ để điều tra, xử lý. Bước đầu, qua kiểm tra Công an xác định đối tượng này dương tính với ma túy.

Ngày 29-10, cơ quan CSĐT, Công an quận Bình Thạnh cho biết đang tạm đối tượng Nguyễn Đình Long (SN 1988, ngụ cư xá Thanh Đa, quận Bình Thạnh) để điều tra, làm rõ về hành vi “Hủy hoại tài sản”. Qua kiểm tra bước đầu, cơ quan chức năng xác định đối tượng Long dương tính với ma túy.

Theo cơ quan điều tra và lời khai bước đầu của Long, khoảng 14h30 chiều 28-10, Long chạy xe máy hiệu Attila trên đường Đinh Bộ Lĩnh, hướng về đường Bạch Đằng có biểu hiện “ngáo đá” dùng dao tự chế chặt, chém gãy liên tiếp hàng loạt kính chiếu hậu ô tô trên tuyến đường này rồi bỏ chạy.

Sau đó, đối tượng này di chuyển về đường nội bộ tại cư xá Thanh Đa, quận Bình Thạnh (nơi Long cư trú) tiếp tục chém gãy kính chiếu hậu ô tô mang BKS: 51F – 986.48 đang lưu thông và ô tô mang BKS: 51F – 488.34 đang dừng bên đường.

antd

Chiếc xe máy Long sử dụng gây ra vụ việc

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, tài xế của 2 phương tiện trên đã đến Công an địa phương trình báo. Đến 18h15 tối, tiếp nhận sự việc, Công an xác định được Long là người gây ra vụ việc trên nên đưa về làm việc, đồng thời thu giữ con dao tự chế liên quan đến vụ việc.

Tại cơ quan Công an, Long thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Bước đầu, Long khai do các phương tiện trên đã chặn, ép xe máy của mình nên bức xúc đã dùng dao tự chế gây ra vụ việc trên.

Hiện Công an quận Bình Thạnh đang phối hợp với Công an phường trên địa bàn nơi đối tượng Long đi qua và đã gây ra vụ việc để thống kê thiệt hại cụ thể.

Trước đó, vào chiều 28-10, một đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh một người đàn ông có biểu hiện điên cuồng chạy xe máy trên đường dùng dao liên tiếp chém gãy hàng loạt kính chiếu hậu của nhiều ô tô. Đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng mạng một cách chóng mặt. Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến trái chiều nói về vụ việc trên.

Comment

Add Comment